Ghế massage nội địa Nhật dưới 20 triệu

Ghế massage đang là sản phẩm thu hút được rất đông nhu cầu của người sử dụng trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là độ tuổi từ 40 trở lên và nhân viên văn phòng.

Trên thị trường ghế massage có rất nhiều mức giá, dao động từ 20-500tr tuỳ mẫu ghế và hãng sản xuất. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu dòng ghế massage Nhật Bản có giá chỉ dưới 20 triệu nhưng đầy đủ tính năng, phù hợp với nhiều hộ gia đình tại Việt Nam.

Ghế massage dưới 20 triệu có tốt không?

Do nhu cầu thị trường cao và đa dạng mẫu mã, khắp nơi trên Internet chúng ta có thể tìm thấy nhiều mẫu ghế massage khác nhau cùng mức giá chênh lệch lớn.

Ghế massage có giá trên 500 triệu đồng

Ghế massage có giá dưới 20 triệu của hãng Family Inada Nhật Bản

Do mức giá chênh lệch như vậy nên nhiều khách hàng khi tìm hiểu ghế massage để sử dụng hoặc mua tặng rất lăn tăn về chất lượng nếu mua ghế massage chỉ dưới 20 triệu đồng. Chúng ta cùng tìm hiểu ghế massage Nhật Bản dưới 20 triệu đồng có tốt không nhé.

1. Bài tập vật lý trị liệu

Ghế massage vật lý trị liệu về cơ bản vẫn là một chiếc ghế massage toàn thân. Ngoài những tính năng quen thuộc như xoa bóp, massage chúng còn được tích hợp các tính năng hiện đại và phức tạp hơn. Ví dụ như massage 4D, massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại hỗ trợ massage, massage bằng túi khí hay tính năng kéo chân thư giãn... Những tính năng này sẽ giúp người tật có được sự thư giãn, thoải mái cao nhất. Đồng thời khi ngồi ghế massage này cũng giúp bạn lưu thông máu huyết tốt hơn. Bên cạnh đó tính năng massage 4D còn giúp hỗ trợ điều trị một số căn bệnh mà bạn có thể chưa bao giờ biết đến.

Các bài tập vật lý trị liệu giúp cho người sử dụng:

✔️ Thư giãn cơ bắp

✔️ Cải thiện lưu lượng máu

✔️ Cải thiện tình trạng hệ thống bạch huyết

✔️ Làm giảm bớt các cơn đau và đau đầu

✔️ Cải thiện cấu trúc xương sống

✔️ Điều chỉnh huyết áp

✔️ Giúp bạn ngủ ngon hơn

2. Đầy đủ chức năng: 8 bài massage tự động đa dạng

Bài tập tự động ghế massage là bài tập được tích hợp sẵn trong các dòng ghế massage hiện nay. Các động tác, chế độ được kết hợp nhịp nhàng, tác động chính xác lên các vị trí trên cơ thể, giúp giảm cơn đau nhanh chóng.

Ngoài ra còn có các chương trình massage riêng theo từng thời điểm trong ngày. Chỉ cần bấm nút điều khiển bạn hoàn toàn có thể thư giãn để ghế massage tự động hoạt động.

3. Bài tập riêng lẻ phù hợp từng nhu cầu

Đôi khi bạn bị đau mỏi 1 vài bộ phận trên cơ thể mà cần được massage riêng. Điều này hoàn toàn có thể đối với ghế massage dưới 20 triệu. Bạn có thể cài đặt toàn thân, chọn đấm phần trên của cơ thể như lưng cổ vai gáy và bóp đầu, hay cài đặt chỉ xoa bóp phần chân giảm đau mỏi. 

Ngoài ra, nhiều ghế massage dưới 20 triệu cũng có một số tính năng khác như: Điều khiển giọng nói, massage theo nhạc, massage bắp chân dưới....tuỳ vào từng loại ghế.

Bạn thấy đấy, ghế massage dưới 20 triệu hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản cho một ghế massage. Bạn hãy lựa chọn sản phẩm ghế massage phù hợp với nhu cầu tài chính cá nhân. Cùng tham khảo một số ghế massage dưới 20 triệu có sẵn tại ghemassagenoidianhat.com:

✔️Ghế massage nội địa Nhật Panasonic

✔️Ghế massage nội địa Nhật Fujiiryoki

✔️Ghế massage nội địa Nhật Family Inada

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Điện thoại/ Zalo/ Viber (Hiền) 0796940982 để được tư vấn dòng máy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Gửi bình luận của bạn: